Công ty TNHH Bau cua tom ca

Nhận Xét Về XM Đa Dụng Vicem Hà Tiên

Posted on Tin chuyên ngành, Tin tức 728 lượt xem

ùng với việc đầu tư cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm, Vicem Hà Tiên tiếp tục đưa ra thị trường loại xi măng đa dụng nhằm đáp ứng nhu cẩu đa dạng của khách hàng. Mặc dù thị trường hiện nay đang cạnh tranh ngày một khốc liệt nhưng qua số lượng tiêu thụ thời gian qua chứng tỏ đây là hướng đi đúng khi loại xi măng chuyên dùng này đã nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn…

 

Với 6 nhà máy, trạm nghiên có công suất sản xuất hơn 7,5 triệu tấn xi măng/năm và một thị trường rộng lớn trải dài từ Quảng Ngãi đến mũi Cà Mau, Vicem Hà Tiên đang là thương hiệu dẫn đầu tại miền Nam (hơn 30% thị phẩn tiêu thụ). Ngoài dòng xi măng cao cấp truyền thống PCB 40, bắt đầu từ tháng 3.2012 Vicem Hà Tiên chính thức ra mát 5 dòng sản phẩm mới song hành cùng lúc: xi măng Hà Tiên bê tông, xi măng Vicem Hà Tiên xây tô, xi măng Hà Tiên đa dụng, xi măng Vicem Hà Tiên chịu phèn, chịu mặn… nhưng chủ lực nhất vẫn là loại xi măng PCB40 và Vicem Hà Tiên đa dụng.

bau cua tom ca

Ưu điểm của loại xi măng đa dụng này là nâng cao độ dẻo và bám dính, tính công tác tốt trong thi công đổ bê tông và xây tô, thời gian đông kết hợp lý hạn chế tình trạng bê tông bị “giòn” và rạn nứt khi đóng rán. Cường độ bê tông phát triển kéo dài theo thời gian đảm báo tính ổn định của kết cấu công trình. Ông Huỳnh Văn Tư – Giám dốc Công ty CP và Trang Trí Nội Thất – nhà phân phối xi măng lớn nhất tại TP.HCM nhận xét: “Trong khi sức mua của người tiêu dùng đối với các sản phẩm PCB 40 truyền thống không tăng thì sản phẩm Vicem Hà Tiên đa dụng đã thực sự tạo được lực hút từ thị trường với chất lượng tốt và giá cà hợp lý”.

Trên các công trình xây dựng, điều mà các chủ đầu tư thường quan tâm nhất vẫn là chọn các loại xi măng có chất lượng. Từ nguồn nhân lực sáng tạo, giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ kỹ thuật mới và hiện đại tại nhà máy/trạm nghiền Phú Hữu, Bình Phước, Kiên Lương. Vicem Hà Tiên luôn tự hào là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao và uy tín do người tiêu dùng liên tục bình chọn.

Xin được nói rõ: Nếu như các loại xi măng chuyên dùng để xây dựng nhà dân dụng là xi măng PCB 40 thường ghi chỉ số Mác trên vỏ bao. Với xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn Vicem Hà Tiên đã được công bố chất lượng và sản xuất phù hợp tiêu chuẩn của Mỹ ASTM C 1157 và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009. Mác xi măng thể hiện trong hướng dẫn cấp phối sử dụng theo từng Mác bê tông và vữa xây tô đã được ghi rõ trên vỏ bao bắt buộc phải tuân thủ. Gần đây, lợi dụng vào điểu này, có một sổ thông tin cho rằng sản phẩm xi măng và công nhận bởi các đơn vị thấm định có thẩm quyển. Có một thông tin đáng phải lưu tầm hơn nữa khi hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng xi măng đa dụng mác thấp PCB30 (mác 30), theo các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật xây dựng đưa ra nhận xét ngoài chất lượng không ổn định thì sử dụng loại xi măng này không còn phù hợp với tính kinh tế và yêu cầu chất lượng công trình hiện đại theo xu hướng hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA XI MĂNG VICEM HÀ TIÊN ĐA DỤNG:

Trả lời