Công ty TNHH Bau cua tom ca

Gạch không nung bau cua tom ca – quá trình hoàn thiện và phát triển vượt bậc

Posted on Tin chuyên ngành, Tin tức 455 lượt xem

bau cua tom ca

Nhìn lại thành quả sau gần 2 năm từ ngày khởi công xây dựng cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động, bau cua tom ca hết sức bất ngờ vì sự hoàn thiện nhanh chóng của nhà máy cũng như sự nổ lực của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Lễ khởi công động thổ nhà máy vào đầu 2016, và nhà máy chính thức đưa vào hoạt động tháng 4/2016, chưa tròn 2 tuổi nhưng hiện nay Nhà máy bau cua tom ca đã có nhưng bước tiến vượt bậc về sản lượng cũng như chi phí sản xuất. Mới đầu đưa vào hoạt động, với chỉ 1 dây chuyền sản xuất, kinh nghiệm còn non nớt trong vận hành cũng như quản lí, sản lượng ở mức dưới 30.000 viên/ tháng, hiện nay khi đã làm chủ hoàn toàn được dây chuyền cũ, bau cua tom ca đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất mới và đã đưa vào hoạt động một cách trơn tru. Sản lượng hiện tại đạt gần 1 triệu viên/ tháng. Đây được coi là một bước tiến dài và rất nhanh so với các nhà máy gạch khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nói về chi phí sản xuất. Với mục tiêu, khách hàng luôn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả hợp lí. bau cua tom ca luôn tìm cách cải tiến liên tục trong sản xuất để giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Từ ngày thành lập, bau cua tom ca đã lỗ dài trong vài tháng vì nhiều chi phí bất hợp lí do thiếu kinh nghiệm. Cho đến hiện nay, nhà máy bau cua tom ca không những vượt qua được lỗ ròng mà còn có lợi nhuận ban đầu rất khả quan.

Thực sự nói rằng, với tuổi đời nhà máy còn quá trẻ, nhà máy Gạch Không Nung bau cua tom ca thật sự đã làm nên trang lịch sử mới cho bau cua tom ca .

Trong tương lai, bau cua tom ca tin tưởng, bau cua tom ca còn có những bước tiến xa và dài hơn nữa trên con đường phát triển vật liệu xây dựng mới cho ngành xây dựng.

 

Trả lời